Đập vỡ kính xe để quảng cáo

Tháng Chín 12, 2007

Trong lễ giới thiệu sản phẩm phim cách nhiệt mới FSK (Mỹ) và Rabon (Nhật) tại thị trường Việt Nam sáng 20/3, Công ty Tân Thái Phú đã trình diễn màn đập kính chắn gió và kính sau chiếc Matiz để chứng tỏ độ bền và khả năng bảo vệ.

Knh sau vỡ vụn khi đp. Ảnh: T.N.
Kính sau vỡ vụn ở cú đập đầu tiên. Ảnh: T.N.

Kính chắn gió chiếc Matiz được dán phim cách nhiệt siêu bền FSK còn kính sau thì không. Khi nhân viên dùng búa tạ đập vào kính sau, nó vỡ vụn thành từng mảnh.

Trong khi đó, kính chắn gió dù chịu lực tác động mạnh hơn và nhiều lần vẫn không vỡ mà chỉ nứt theo hình hoa thị. Đây là một trong những tiêu chí chất lượng quan trọng của kính chắn gió trên các xe hiện đại. Trước kia, người ta sử dụng loại kính chắn gió vỡ vụn khi có lực tác động để tránh gây chấn thương cho tài xế. Tuy nhiên, loại kính đó lại nguy hiểm và tài xế rất khó điều khiển xe khi kính đã vỡ.

Theo giới thiệu của nhà sản xuất, độ bền của FSK và Rabon có được nhờ lớp vật liệu siêu bền polyester dày 50 micromet. Ngoài ra, phim cách nhiệt này còn phủ lớp vật liệu hấp thụ tia tử ngoại, giữ nhiệt độ ca-bin thấp hơn khoảng 20% so với nhiệt độ bên ngoài khi xe đỗ hoặc đi dưới trời nắng.

Knh chắn gió vẫn giữ được hình dạng dù bị tác động nhiều lần. Ảnh: T.N.
Kính chắn gió vẫn giữ hình dạng dù bị tác động nhiều lần. Ảnh: T.N.

Đại diện công ty Mạnh Thuần, đại lý đầu tiên của phim cách nhiệt mới FSK và Rabon, cho biết giá dán toàn bộ xe của sản phẩm này là 5 triệu đồng cho loại xe 5 chỗ và 6 triệu loại 7 chỗ. Nếu muốn, khách hàng có thể dán riêng cho kính chắn gió với mức giá 1,8 triệu đồng. Sản phẩm được bảo hành 5 năm.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: