Điện thoại di động cũng có quảng cáo pop-up

Tháng Chín 12, 2007

Những thông điệp thương mại này không xuất hiện khi mở trình duyệt mà khi màn hình điện thoại đang ở chế độ idle để tránh gây bực mình cho người sử dụng.

Google, Microsoft, Yahoo và AOL đang nhận thấy tiềm năng quảng cáo trên thiết bị di động. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho rằng hình thức treo banner của những hãng này sẽ không mang lại hiệu quả.

Một số công ty như Mobile Posse và Acuity Mobile đang đẩy mạnh công nghệ pop-up. Sau khi tải một ứng dụng nhỏ vào điện thoại, mọi người sẽ nhận được quảng cáo với phần thưởng là vé mua hàng giảm giá. Khoảng 5.000 người ở Ohio và Indiana (Mỹ) đang thử nghiệm dịch vụ.

“Chúng tôi không muốn quấy rầy những ai không quan tâm đến mặt hàng. Chẳng hạn, nếu một người nhận được 5 quảng cáo về đồ ăn nhanh nhưng họ chẳng click vào cái nào, Mobile Posse sẽ không gửi nội dung tương tự tới người đó nữa”, Jon Jackson, Giám đốc điều hành Mobile Posse, cho hay.

Chương trình của Mobile Posse nghe có vẻ hấp dẫn hơn quảng cáo banner bởi nếu muốn triển khai hình thức này, người dùng phải sử dụng trình duyệt web.

Tuy nhiên, Dilip Venkatachari, Giám đốc quản lý sản phẩm Google, dường như không quan tâm đến giải pháp pop-up. “Chúng tôi đã thử nghiệm nhiều mô hình quảng cáo khác nhau và hình thức chúng tôi dự định triển khai trong tương lai sẽ ít gây phiền hà nhất cho người sử dụng”, Venkatachari nói.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: