Khán giả không thích Chương Tử Di quảng cáo

Tháng Chín 12, 2007

Người tiêu dùng thành phố Thượng Hải (Trung Quốc) dị ứng với hình ảnh của nàng Tiểu Muội trong các chương trình quảng bá sản phẩm mới trên truyền hình, vì đời tư của cô quá nhiều thị phi. Thành Long, Trương Mạn Ngọc là hai gương mặt giành được nhiều thiện cảm nhất.

Chương T Di
Diễn viên Chương Tử Di. Ảnh: China Daily.

Những người tham gia cuộc khảo sát gần đây được mời chọn ra những ngôi sao họ thích được xem quảng cáo trên TV nhất trong danh sách 60 “sao bự”. Danh tiếng từ các hoạt động từ thiện và cuộc sống không scandal khiến Thành Long được nhiều người chọn nhất. Diễn viên Hong Kong Trương Mạn Ngọc là nữ minh tinh có nhiều phiếu nhất vì cô khiến người tiêu dùng cảm thấy tin tưởng.

Ca sĩ Châu Kiệt Luân bị chê là lạnh lùng. Ảnh: JayCN.

Những gương mặt bị khán giả ghét có Chương Tử Di, Triệu Vy và Phạm Băng Băng. Đây là những diễn viên Trung Quốc đại lục có đời tư đầy tai tiếng. Ca sĩ Đài Loan Châu Kiệt Luân cũng bị chê vì luôn có thái độ lãnh đạm, xa cách công chúng.

Tuy nhiên, nhân vật bị người tiêu dùng Thượng Hải coi là khó ưa nhất là diễn viên Lý á Bằng.Lễ cướicủa anh với ca sĩ Vương Phi trở thành một trong những sự kiện đình đám nhất của giới giải trí năm 2005. Chuyện Vương Phi sinh một cô con gái bị hở hàm ếch cũng khiến cặp vợ chồng này liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: