Sony Ericsson thuê diễn viên quảng cáo sản phẩm

Tháng Mười 5, 2007

Điện thoại gắn kèm máy ảnh T68i của Sony Ericsson.
Điện thoại gắn kèm máy ảnh T68i của Sony Ericsson.

Nếu bạn đang đi trên đường phố ở Mỹ, và có một cặp nam nữ trẻ tuổi xinh đẹp nhờ bạn chụp ảnh, hãy tỉnh táo. Có thể họ làm việc cho Sony Ericsson đấy.

Hãng sản xuất điện thoại di động này đã thuê 120 diễn viên nam và nữ trên khắp nước Mỹ để đóng vai khách du lịch và nhờ người đi đường chụp hình bằng loại điện thoại T68i mới của hãng có gắn kèm máy ảnh kỹ thuật số. Đây là một phần trong kế hoạch quảng cáo sản phẩm tiếp cận tới từng khách hàng của công ty.

Jon Maron, Giám đốc marketing của Sony Ericsson, cho biết công ty đã đến các trung tâm tài năng để tìm những thanh niên trẻ tuổi, hấp dẫn, có hứng thú với công nghệ và sẵn sàng chụp ảnh suốt cả ngày. Những người được thuê sẽ đi tới các nơi như hội chợ, câu lạc bộ, trung tâm du lịch tại 7 thành phố nước Mỹ, nơi mà việc các đôi nam nữ chụp ảnh với nhau là chuyện thường tình.

Loại máy ảnh cài sẵn bên trong hoặc gắn kèm điện thoại đang rất phát triển ở châu á và châu âu năm vừa qua. Tại đó, điện thoại màn hình màu và kết nối tốc độ cao đã thịnh hành hơn so với Mỹ.

Maron cho biết các diễn viên sẽ sẵn sàng trả lời mọi thông tin của người qua đường về thiết bị và cũng không che giấu việc họ làm việc cho công ty, nếu được hỏi.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: