PC để bàn nhỏ bằng danh bạ điện thoại

Tháng Mười 20, 2007

Lenovo vừa ra mắt sản phẩm mới có kích thước gọn nhất trong các dòng máy tính desktop của hãng. Người sử dụng có thể lựa chọn ThinkCentre A61e gắn bộ xử lý lõi kép Athlon 64 X2 công suất 45 watt hoặc máy dùng chip AMD Sempron lõi đơn.

Nhỏ hơn tới 25% so với các đời trước đây và nặng chưa tới 3,63kg, dòng máy tính siêu nhỏ ThinkCentre A61e thích hợp với không gian làm việc khiêm tốn. Thiết bị được gắn có quạt tản nhiệt, tốc độ thấp giúp máy hoạt động mát mẻ.

ThinkCentre A61e có dạng đứng, được trang bị khả năng tắt các cổng vào ra để tăng cường bảo mật, hỗ trợ tới 4 màn hình cho những công việc liên quan nhiều số liệu và hiệu quả tiết kiệm năng lượng cao với chuẩn Energy Star 4.0 của EPA.

Think Centre A61e sử dụng 90% các chất liệu có thể tái chế và tái sử dụng.
Thiết bị cũng có thể hoạt động với nguồn điện được cung cấp từ tấm pin mặt trời và giúp chủ nhân tiết kiệm 50% tiền điện hằng năm so với những mẫu máy trước đây.
Giá của sản phẩm là 399 USD và sẽ có mặt trên thị trường trong tháng 10.
Ảnh: Lenovo.

Theo IDC, thị trường máy tính để bàn thế giới tăng trưởng hàng năm khoảng 4,2% trong quý 2 năm 2007, trong đó Lenovo tăng 20,4% trong thời gian này. Hãng này cũng dự đoán đơn đặt hàng máy tính để bàn siêu nhỏ gọn trên toàn cầu sẽ tăng tới 52% tính từ năm 2005 đến 2010.

 

(Theo VN Express Net)

 

Advertisements
%d bloggers like this: